Toàn cảnh sự kiện
Toàn cảnh sự kiện.

Sự kiện là dịp giúp các đại diện từ BNI Thái Lan và BNI Việt Nam cùng giới thiệu lĩnh vực hoạt động riêng của mình, từng thành viên có thể kết nối cơ hội kinh với nhau để cùng hỗ trợ và phát triển. Ngoài ra, sự kiện này còn là nơi để các thành viên cùng nhau tạo nên một ngôi nhà chung mang tên thịnh vượng  – Abundance, từ đó góp phần xây dựng một Chapter hội tụ những doanh nhân có tâm – tầm – tài – trí, chinh phục các thách thức và đạt được hầu hết các danh hiệu cao quý của hệ thống BNI. 

thể hiện sự kết nối, chia sẻ để cùng nhau thành công, phát triển bền vững
 BNI Abundance thuộc vùng HN2 thể hiện sự kết nối, chia sẻ để cùng nhau thành công, phát triển bền vững.

Sự kiện trên đã kết nối, hội tụ các chủ doanh nghiệp là những thành viên lãnh đạo chủ chốt của BNI Abundance thuộc vùng HN2 cùng các đại diện BNI Thái Lan và nhiều khách mời. Tham gia chia sẻ cùng sự kiện có bà Ngô Thị Bích Quyên, Giám đốc BNI vùng Hà Nội 2, ông Wiboon Tiramongkok – Đại diện từ BNI Thái Lan đồng thời là CEO của WVK Group, ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch BNI Abundance Chapter,…

Ảnh minh họa
Bà Ngô Thị Bích Quyên, Giám đốc BNI vùng Hà Nội 2

Tại sự kiện này, bà Ngô Thị Bích Quyên đã đưa ra 6 lời khuyên thành công cho năm 2023. Bà chia sẻ: “Để tiến đến nhiều cột mốc thành công trong năm 2023, tôi có 6 lời khuyên cụ thể gửi gắm đến các quý vị đang tham dự ngày hôm nay. Thứ nhất, cần phải bắt đầu với một tư duy phát triển; thứ hai là thiết lập mục tiêu cụ thể; thứ 3 là tuyển dụng thành viên mới và giữ vững thành viên cũ; thứ 4 là xây dựng mối quan hệ thật sự hiệu quả; thứ 5 là đưa giá trị để dẫn lối chúng ta và thứ 6 là tuân thủ các quy trình”. 

Sau phần chia sẻ của bà Quyên, sự kiện được tiếp nối bằng chương trình “Giao lưu mở” thông qua vòng tròn kết nối của tất cả các thành viên BNI Abundance thuộc vùng HN2 để chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong kinh doanh…

Trong tuần vừa qua, BNI Abundance thuộc vùng HN2 vẫn tập trung các hoạt động giúp đỡ doanh nghiệp nhỏ và vừa gia tăng cơ hội kết nối, phát triển kĩ năng lãnh đạo và tập trung vào đội ngũ bên trong để phát triển. Kết quả là, có 84 cơ hội kinh doanh được trao đi trong tuần qua, với tổng giá trị giao dịch tuần qua là hơn 4 tỷ đồng.

Để làm được điều này, BNI Abundance thuộc vùng HN2 luôn tập trung vào nội lực của doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp thành viên cùng nhau chia sẻ cơ hội cho nhau và giúp nhau phát triển bằng cách kết nối hoạt động bussiness matching, mở rộng phạm vi bán hàng, mở rộng thị trường để thúc đẩy doanh thu gia tăng cho các chủ doanh nghiệp. 

Ảnh minh họa
Chương trình “Giao lưu mở” thông qua vòng tròn kết nối của tất cả các thành viên  BNI Abundance thuộc vùng HN2

Với những nỗ lực không ngừng của các thành viên, chương trình ngày hôm nay đã vinh danh và khen thưởng những thành viên xuất sắc nhất với hoạt động nổi bật nhất trong tuần qua. 

Ông Thithit Atchattabha - Đại diện Công ty Ber Dee Duang Dee
Ông Thithit Atchattabha – Đại diện Công ty Ber Dee Duang Dee.

Tại sự kiện, một số đại diện từ BNI Thái Lan cũng đã chia sẻ về bản thân cũng như mong muốn trong đợt giao lưu kết nối lần này tại Việt Nam. Ông Thithit Atchattabha – Đại diện Công ty Ber Dee Duang Dee đã chia sẻ: “Ngành nghề của tôi là hoạch định chiến lược về tài sản. Mong muốn của tôi là có thể giúp đỡ mọi người có một cuộc sống tươi đẹp hơn và thịnh vượng hơn. Tôi mong qua buổi sự kiện ngày hôm nay có thể tìm được những người có mục tiêu hướng đến tương lai tốt đẹp và có được một chiến lược tài chính rõ ràng cũng như hiệu quả. Tôi có thể giúp họ hiện thực hóa mục tiêu ấy một cách dễ dàng hơn”. 

Tại chương trình, ông Worakorn Kajasanee –  đại diện từ Công ty CSK Power Technology cũng chia sẻ: “Mảng kinh doanh hiện tại của thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống điện, các trạm biến áp và hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống báo cháy, bảng mạch điện tử trong các tòa nhà. Tôi mong muốn có thể tìm kiếm các chủ nhà máy, các công ty về bất động sản, các trung tâm siêu thị, xưởng, nhà kho,.. để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với họ.

ông Teeradech Lorjakchai
Ông Teeradech Lorjakchai.

Là một trong những đại diện từ BNI Thái Lan, ông Teeradech Lorjakchai – Đại diện Công ty Somsak Visavaphant Part đã đưa ra mong muốn rằng: “Công ty tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, chúng tôi cũng đã xuất khẩu được nhiều lô hàng đi Italy, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đối tượng chúng tôi mong muốn tìm kiếm là những nhà nhập khẩu, hoặc phân phối về nội thất, các nhà bất động sản nghỉ dưỡng hoặc các đơn vị tổng thầu, các đơn vị thiết kế nội thất,…”.

Có thể nói, với môi trường kinh doanh và cạnh tranh vô cùng khó khăn như bây giờ, các doanh nghiệp cần có sợi dây liên kết chặc chẽ với nhau hơn. Vì chỉ khi các doanh nghiệp hiểu về nhau, hiểu về sản phẩm, công nghệ của nhau thì họ có thể sẽ có cơ hội kinh doanh nhanh nhất. Buổi kết nối, giao lưu ngày hôm nay đều hướng đến mục tiêu như vậy. 

Tại sự kiện, các doanh nghiệp tham dự đều có chung mong muốn được gặp gỡ và trao nhau các cơ hội kinh doanh tốt nhất. Họ đều cho rằng BNI chính là một tổ chức tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ, gia tăng doanh thu. Đặc biệt đây là môi trường rất tốt để các chủ doanh nghiệp phát triển bản thân, từ đó giúp họ đưa doanh nghiệp phát triển tốt và bền vững. BNI chính là một tổ chức kế nối thương mại quốc tế, và các thành viên luôn luôn biết thích nghi để tạo ra một môi trường kế nối tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp trong cộng đồng BNI.

các chủ DN
Các chủ doanh nghiệp cùng nhau kết nối.

Tại sự kiện, đại diện từ BNI Abundance thuộc vùng HN2 cũng đã trình bày báo cáo của ban thành viên về top các ngành nghề chapter đang tìm kiếm. Theo đó, các nghành nghề đó bao gồm: phòng khám đa khoa, văn phòng phẩm, bảo hiểm phi nhân thọ, vật tư xây dựng, mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, buôn bán ô tô, in ấn bao bì, vàng bạc đá quý, đào tạo kỹ năng sống. 

Được biết, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc kiến tạo các cơ hội kết nối kinh doanh một cách hiệu quả, tạo tiền đề phát triển kinh doanh ổn định và bền vững của các doanh nghiệp thành viên BNI Abundance thuộc vùng HN2.

Bảo Trinh – Anh Đức (doanhnghiephoinhap.vn)

Please follow and like us: