Tiệc tất niên hay còn gọi là Year-End Party là sự kiện diễn ra vào cuối năm. Đó là buổi tiệc tri ân của ban lãnh đạo dành cho nhân viên động viên và khích lệ những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc giúp nhân viên trong công ty được gặp gỡ giao lưu tăng thêm sự gắn kết nội bộ trong doanh nghiệp. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác. Vì vậy việc tổ chức tiệc cuối năm là hết sức cần thiết và phải chú ý để tạo được ấn tượng tốt, trang trọng

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ của công ty, gắn kết mọi người với nhau. Dưới đây là 4 ý nghĩa của buổi tiệc tất niên cuối năm mà bạn cần biết

1. Tổng kết một năm đã qua

Tiệc tất niên là dịp để đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp… ngồi lại với nhau và lắng nghe những thành tích, thành công, nỗ lực mà mọi người đã cùng nhau đạt được, kể cả những khó khăn trong suốt một năm qua. Đây cũng là dịp để công ty đưa ra định hướng phát triển trong năm tiếp theo.

2. Lời cảm ơn đến các thành viên trong Công ty

Bữa tiệc tất niên là cơ hội gửi lời cảm ơn của ban lãnh đạo công ty dành cho những nỗ lực cống hiến của toàn bộ nhân viên và tri ân những nhân viên có thành tích xuất trong năm làm việc vừa qua bằng những món quà mang giá trị vật chất và tinh thần như cúp thưởng, bằng khen… Thúc đẩy tinh thần của nhân viên cố gắng gắn bó cùng công ty lâu dài.

3. Tăng cường sức mạnh tập thể

Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả nhân viên gặp gỡ, trao đổi, học hỏi, giao lưu, trao nhau những cái bắt tay để siết chặt tình cảm và gửi đến nhau những lời chúc một năm mới cùng phát triển. Xóa bỏ khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới qua các trò chơi tập thể, ca nhạc, tổ chức hội diễn … là những lựa chọn không thể bỏ qua.

4. Ý nghĩa về truyền thông hình ảnh công ty

Một công ty muốn tồn tại lâu và phát triển thì nội bộ và nhân sự là tiềm lực vững vàng. Các chuỗi sự kiện tổ chức nội bộ cho buổi tiệc cuối năm là cơ hội để truyền thông hình ảnh công ty tuyệt vời, góp phần củng cố niềm tin của khách và đối tác đến công ty.

5. Cách thức tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Một buổi tất niên với quy mô lớn không phải là điều dễ dàng. Bởi vì vào dịp cuối năm các công ty thường rất bận và hầu như các nhà hàng đều kín tiệc. Vì vậy,các doanh nghiệp cần có kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cụ thể. Để có một buổi tiệc tốt đẹp các doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau.

– Xác định quy mô tổ chức tiệc tất niên công ty

– Tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc công ty

– Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

– Thứ tự và thời lượng các tiết mục của buổi tiệc tất niên công ty

– Thực đơn cho tiệc tất niên công ty

– Kiểm soát hoạt động tổ chức tiệc tất niên công ty

Tiệc cuối năm được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp với nhau đồng thời thay lời cảm ơn của doanh nhiệp muốn gửi tới toàn bộ nhân viên trong thời gian một năm qua. Để tiết kiệm thời gian, quý công ty có thể liên hệ Nhà hàng Lam Mộc để hiểu rõ hơn về chi phí, phong cách, ý tưởng cho buổi tiệc tất niên công ty vẹn tròn, ý nghĩa. Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm buổi tiệc đẳng cấp, Nhà hàng Lam Mộc tự tin rằng, quý công ty sẽ không thất vọng khi đặt tiệc tại nhà hàng chúng tôi.

Please follow and like us: